Dịch vụ in hóa đơn

  • Bài viết
  • 30 tháng 5, 2012
  • 559 lượt xem
  • 0 bình luận
Dịch vụ In hóa đơn Luật Bắc Việt nhận in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu xuất kho...3 liên, số nhảy tự động với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vu In hóa đơn của Luật Bắc Việt đảm bảo In hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt In hóa đơn tại Luật Bắc Việt.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ In hóa đơn Luật Bắc Việt đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu In hóa đơn của khách hàng. Hiện chúng tôi đang nhận in một số loại hóa đơn doanh nghiệp như:

- Hoá đơn giá trị gia tăng.

- Hoá đơn bán hàng.

- Các loại hoá đơn khác, gồm: vé, thẻ hoặc các chứng từ có tên gọi khác.

Đến với Luật Bắc Việt bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ:

- Thiết kế.

- Đăng ký mẫu.

- In hóa đơn.

- Thông báo phát hành.

Khách hàng đặt In hóa đơn tại Luật Bắc Việt cần chuẩn bị các thủ tục sau:

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký mã số thuế.

- Giấy giới thiệu người đến đặt In hóa đơn.

- Hợp đồng đặt In hóa đơn được ký bởi người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền (kèm bản sao giấy ủy quyền).

- Các thông tin cần thiết để thiết kế tạo mẫu Hóa đơn như: File Logo của Doanh nghiệp (nếu có), số Điện Thoại, Fax, Email, Website, Số Tài Khoản Ngân Hàng …

(các bản sao đều được ký bởi người đại diện theo pháp luật và đóng dấu công chứng sao y bản chính của công ty)

Luật Bắc Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In hóa đơn tốt nhất với công nghệ in hiện đại từ Châu Âu và Nhật Bản. Khách hàng đặt In hóa đơn tại Luật Bắc Việt sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

- Mức phí thấp.

- Thời gian in nhanh chóng.

- Giao hàng tận nơi (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);

- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
  • TAG :