Thương hiệu Etiaxil thêm tem QR Code để phân biệt hàng thật

Thương hiệu Etiaxil thêm tem QR Code để phân biệt hàng thật

Để khách hàng yên tâm tận hưởng thời gian mua sắm và có trải nghiệm hiệu quả với sản phẩm lăn khử mùi đặc trị Etiaxil xuất xứ từ Pháp, nhãn hàng đã bắt đầu sử dụng tem chống hàng giả công nghệ QR Code để phân biệt hàng thật.

Thương hiệu đến từ Pháp là một trong những nhãn hàng chuyên sản xuất lăn khử mùi, chăm sóc cơ thể, kiểm soát tuyến mồ hôi và được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Trong đó, dòng lăn khử mùi đặc trị Etiaxil là sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

Sản phẩm nổi bật với công dụng kiểm soát mùi hôi và tuyến mồ hôi trên cơ thể hiệu quả đang bị giả rất nhiều trên thị trường.

Điều đáng nói rằng, trên thị trường gần đây đã xuất hiện sản phẩm giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và khiến việc phân biệt thật - giả cũng rất khó khăn. Theo một số trang cộng đồng và các diễn đàn mạng xã hội, những khách hàng đã mua phải hàng giả cho biết, sản phẩm giả rất tinh vi và có bao bì giống sản phẩm thật đến 80%, nếu không có sản phẩm thật bên cạnh thì rất khó để nhận biết.

Đặt cạnh nhau sản phẩm thật và giả, nếu không cẩn thận sẽ dễ mua nhầm hàng giả trên thị trường

Có thể thấy rằng mức độ tinh vi của hàng giả, khi đặt cạnh sản phẩm hàng chính hãng chỉ khác nhau đôi chút. Bạn chỉ nên chọn mua lăn khử mùi Etiaxil chính hãng được Sagen Group phân phối - Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Thế nhưng, không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có sản phẩm thật bên cạnh để so sánh. Vì vậy, để khách hàng mua sắm không lo hàng giả, thương hiệu sản phẩm đã bắt đầu ứng dụng công nghệ tem chống hàng giả sử dụng mã QR Code để khách hàng hàng xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng từ chính nhãn hàng. Đây chính là một bước tiến mới giúp đẩy lùi nạn hàng giả đang hoành hành gây hoang mang cho người tiêu dùng suốt thời gian qua.

Cụ thể, trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có cập nhật tem QR Code với mã xác thực riêng biệt dưới lớp bạc, công nghệ này giúp người dùng nhận diện đâu là sản phẩm chính hãng. 

Sự cải tiến này sẽ gây khó khăn cho những tổ chức làm hàng giả và giúp tăng gấp đôi sự đảm bảo cho khách hàng luôn mua được sản phẩm chính hãng. Mỗi QR Code chỉ dùng với mã xác thực trên cùng một sản phẩm, điều này tăng sự an tâm lên gấp đôi bởi vì hàng giả sẽ không thể chứa các thông tin này.

Giờ đây, để mua sản phẩm chính hãng, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm có đầy đủ 3 phần: tem phụ trên vỏ hộp, tem phủ bạc và tem QR Code của Sagen Group để chắc chắn nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được dán mã QR code và tem nhãn chính hãng đầy đủ tem phụ, tem bạc và tem QR code

Để kiểm tra sản phẩm đặc trị Etiaxil chính hãng với tem QR Code, khách hàng chỉ cần thực hiện ba bước như sau:

 

Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã xác thực.

Bước 2: Kiểm tra bằng một trong hai phương thức sau:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháo hướng dẫn trên tem gửi đến số 8077.

Ví dụ: CHG SG X gửi 8077 (trong đó X là mã xác thực gồm 9 ký tự)

- Cách 2: Quét mã Qrcode trên tem sau đó nhập mã xác thực.

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm Etiaxil chính hãng.

Ngay khi nhận được phản hồi từ người tiêu dùng, thương hiệu đã bắt đầu triển khai cách kiểm tra hàng chính hãng thông qua việc quét mã QR Code để có biện pháp chống lại nạn hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Etiaxil trong thời gian qua.

Thương hiệu hy vọng rằng, với phương pháp kiểm tra hàng chính hãng bằng cách quét mã QR Code sẽ giúp cho việc mua sắm của khách hàng dễ dàng và an toàn trong quá trình sử dụng để đạt được hiệu quả từ sản phẩm như mong muốn.

Khách hàng nên mua sắm những sản phẩm tại website, kênh thương mại điện tử của hãng và các đại lý lớn uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh đó, kiểm tra sản phẩm đã có đầy đủ tem chống hàng giả và tem QR Code của Sagen Group trước khi quyết định mua hàng sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chính hãng.

  • TAG :