Dịch vụ xin cấp, gia hạn visa

  • Bài viết
  • 27 tháng 5, 2012
  • 462 lượt xem
  • 0 bình luận
Sau khi nhận được yêu cầu hay đề nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh sẽ gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của người nước ngoài tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Tại đây Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét và kiểm tra các thông tin để xử lý và cho phép gia hạn visa. Tất cả các bước trong quá trình gia hạn này cần đảm bảo đúng trình tự và thủ tục pháp lý thì mới không ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi cư trú tại Việt Nam.

Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có được Visa một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại một trong các địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể. Với nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Sau đây là trình tự thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam:

Đơn xin cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực
Giấy tờ xác minh tư cách của tổ chức bảo lãnh: Giấy chứng nhận đầu tư / Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận hoạt động văn phòng đại diện (bản sao, công chứng)
Bản sao giấy chứng nhận đã đăng kí mẫu dấu của tổ chức
Giấy giới thiệu mẫu dấu và mẫu chữ kí của người đại diện theo pháp luật của công ty
Bản photo giấy phép lao động, hộ chiếu gốc của người cần gia hạn tạm trú
  • TAG :