Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC)

Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC)


Thẻ Apec (thẻ ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình. Người mang thẻ Apec khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có visa của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Luật Bắc Việt  đã và đang tư vấn cho nhiều khách hàng về việc thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ doanh nhân APEC - ABTC (Apec Business Travel Card). Các hoạt động liên quan đến thủ tục làm thẻ Apec bao gồm:- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục làm thẻ APEC: Điều kiện cấp thẻ APEC, Lợi ích của thẻ APEC, đối tượng được cấp thẻ APEC, tư vấn soạn hồ sơ chuẩn Xin cấp thẻ APEC.

- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng: Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc. Trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc làm thẻ APEC, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, nhân viên của Asimic sẵn sàng đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục dịch thuật, công chứng các giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin cấp thẻ.

- Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục Xin cấp thẻ APEC như: Soạn Hồ sơ xin cấp thẻ APEC; Đại diện khách hàng nộp Hồ sơ xin cấp thẻ APEC tại cơ quan chức năng; Đại diện theo dõi và nhận kết quả hồ sơ xin cấp thẻ.

- Thay mặt khách hàng nhận và bàn giao lại thẻ APEC sau khi được.

- Tư vấn chính sách nhập cảnh và lưu trú của các nước trong khối Apec…..

Hàng năm Công ty luật Bắc Việt thực hiện việc tư vấn và thực hiện dịch vụ làm thẻ Apec cho nhiều doanh nhân Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được cung cấp dịch vụ tư vấn và xin thẻ Apec tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng Hà Nội và TP HCM để được cung cấp dịch vụ.

YÊU CẦU DỊCH VỤ: giayphep@bacvietluat.vn hoặc 0938188889 - Luật sư Dũng


  • TAG :