Dịch vụ khắc con dấu

  • Bài viết
  • 30 tháng 5, 2012
  • 533 lượt xem
  • 0 bình luận
Bạn đang có nhu cầu Khắc con dấu? Bạn muốn tìm một dịch vụ Khắc con dấu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Khắc con dấu tốt nhất. Dịch vụ Khắc con dấu của Luật Bắc Việt đảm bảo Khắc con dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụKhắc con dấu của Luật Bắc Việt.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụKhắc con dấu Luật Bắc Việt đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Khắc dấu Luật Bắc Việt nhận khắc các loại con dấu như: Dấu tròn doanh nghiệp, dấu pháp nhân, dấu ban ngành, đoàn thể, cơ quan nhà nước, dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su,...cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,...Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các mẫu dấu như:

- Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)

- Dấu cán (Chấm mực tampon).

- Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

- Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).

- Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,...

Khắc dấu Luật Bắc Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu tại Luật Bắc Việt sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

- Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);

- Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;

- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Hãy liên hệ với Luật Bắc Việt để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!
  • TAG :