Tư vấn Ly hôn

Gia đình là tế bào xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 ra đời để đề cao vai trò của gia đình trong đời sống xã hội, giữ gìn, phát huy truyền thống và những phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, xóa bỏ những phong  tục, tập quán lạc hậu về hôn nhân và gia đình.

Tuy nhiên trong cuộc sống thường có những vấn đề mà chúng ta không lường trước được, việc ly hôn là một trong số đó. Ly hôn là điều mà không một ai mong muốn trong cuộc sống gia đình, tuy thế có những lúc ly hôn lại là một giải pháp tốt cho một gia đình khi đã không còn tình yêu, đời sống chung không thể kéo dài và mục đích hôn nhân không còn đạt được.

Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, am hiểu đời sống xã hội và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vụ việc ly hôn. Luật Bắc Việt cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách trong các vụ việc trên.

Dịch vụ tư vấn của Luật Bắc Việt trong vụ việc ly hôn, gồm:

1.    Tư vấn về thủ tục ly hôn: Căn cứ ly hôn, hồ sơ ly hôn, thủ tục ly hôn tại tòa án.

2.    Tư vấn giải quyết các vấn đề về tài sản sau ly hôn.

•    Xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

•    Xác định các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

•    Chia tài sản vợ chồng khi ly hôn.

3.    Tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con và cấp dưỡng sau ly hôn.

•    Xác định quyền nuôi con và các điều kiện nuôi con khi một bên đương sự có yêu cầu;

•    Xác định và yêu cầu cấp dưỡng đối với con sau khi ly hôn;

•    Quyền thăm nom, chăm sóc con sau ly hôn của bên không trực tiếp nuôi con.

4.    Cử Luật sư tham gia tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong những trường hợp xảy ra tranh chấp về tài sản và con cái khi ly hôn.

Cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dich vụ vui lòng liên hệ với Công ty Luật Bắc Việt để được các luật sư tư vấn, đại diện tiến hành các thủ tục.
  • TAG :

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật