Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp

Hãng luật Bắc Việt sư cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, Hãng luật Bắc Việt  sư đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong các vụ việc, vụ án như: hình sự, dân sự, kinh doanh, thương mại, lao động, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, vay mượn, hành chính, hôn nhân và gia đình… Theo đó, Hãng luật Bắc Việt cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của quý khách như:

- Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.
- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.
- Đại diện theo ủy quyền cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, vay mượn, ...
- Bào chữa cho bị can, bị cáo, bị hại, ... trong các vụ án hình sự ngay từ giai đoạn điều tra cho đến xét xử.
  • TAG :

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật