Luật sư tranh tụng giải quyết tranh chấp

Kể từ khi Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. Các luât đã được ban hành như: Luật Doanh nghiệp tư nhân (1990); Luật Doanh nghiệp (1999, 2005); Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 1996, 2000; Luật khuyến khích đầu tư trong nước 1998; Luật Đầu tư (2005) đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thương nhân trong việc thành lập, quản lý, điều hành các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Kinh tế phát triển kéo theo đó là các mối quan hệ trong hoạt động kinh doanh ngày càng đa dạng, phức tạp và các tranh chấp cũng phát sinh ngày càng nhiều. Các tranh chấp xuất phát phần vì do hệ thống văn bản pháp luật chưa thật sự hoàn thiện, phần vì các thương nhân khi tham gia đầu tư chưa thật sư am hiểu pháp luật và do cả mặt trái của nền kinh tế thị trường. Các tranh chấp thường gặp là:

•    Tranh chấp trong nội bộ công ty;

•    Tranh chấp về các hợp đồng kinh tế;

•    Tranh chấp trong lập, quản lý, sử dụng, chuyển nhượng đất đai;

•    Tranh chấp trong lao động;

•    Tranh chấp dân sự: các hợp đồng dân sự, di chúc, thừa kế …

Để hạn chế và giải quyết các tranh chấp như thế nào là câu hỏi thường được các thương nhân đặt ra và tìm cách giải quyết. Bằng uy tín, trình độ và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các Luật sư Công ty Luật Bắc Việt đã, đang và sẽ lỗ lực hết mình để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách tốt nhất cho Quý Khách hàng với phương châm “các bên cùng thắng”.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn về các tranh chấp, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Công ty Luật Bắc Việt để được các Luật sư của Công ty tư vấn, đại diện tiến hành giải quyết tranh chấp.
  • TAG :

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật